TOP 10 những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp mê hồn

Biệt thự 2 tầng mái thái đang là một trong những mẫu biệt thự được nhiều người ưa thích bởi không gian sử dụng vừa đủ cho các thành viên trong gia đình mà giá thành xây dựng cũng không quá cao. Nó không chỉ đang phổ biến ở thành thị mà nó còn đang phát triển về cả những vùng quê, nông thôn ngày nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 10 những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất đang phổ biến nhất hiện nay. Mời các bạn độc giả tham khảo và đưa ra nhận xét đánh giá cho bài viết được hoàn thiện nhất.

TOP 10 mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp mê hồn.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ngày nay là bao gồm sự kết hợp giữa các khung hình dáng bên ngoài với các góc nhìn khác nhau tạo ra kiến trúc độc đáo của ngôi nhà. Nó không tập trung vào một mặt chủ thể nào đó mà là sự kết hợp giữa các mặt khác nhau tạo ra kiến trúc chung của ngôi nhà.
Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những mẫu biệt thự 2 tầng mái thái thịnh hành nhất hiện nay.

Biệt thự 2 tầng mái thái.

Mẫu nhà mái thái 2 tầng có chỗ để xe riêng biệt tạo ra sự sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà. Dưới sự kết hợp của những hàng cây xanh bên cạnh góp phần đem lại sự thân thiện với môi trường.

Biệt thự 2 tầng mái thái có sân trước ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tại đó chúng ta có thể dùng để trang trí thêm những hoạ tiết cho ngôi nhà như : hòn non bộ, khu cây cảnh, vườn hoa nhỏ hoặc để làm khu vui chơi cho trẻ nhỏ…

 

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại với thiết kế sân thượng mái vòm tạo sự cao sang mà không cứng nhắc. Sử dụng mái cách điệu nên mọi mặt của ngôi nhà đều đem lại sự sang trọng chung cho ngôi nhà. Mẫu biệt thự này phù hợp với những gia đình có diện tích đất sử dụng lớn.

 

Mẫu này sử dụng đường cong làm chủ đạo. Những đường cong điệu đà đó vẫn thể hiện được sự vững chãi cho ngôi nhà. Toàn bộ cửa nhà thiết kế bằng gỗ có tính chất bền vững và sang trọng, hiện đại.

 


Biệt thự 2 tầng mái thái sử dụng cửa kính khung gỗ tạo ra những điểm nhấn từ những khoang gỗ nhỏ. Sân gạch lát đỏ rộng rãi kết hợp với sân vườn nhỏ góc nhà rất phù hợp với các gia đình ở nông thôn hiện nay.

Nhà phố 2 tầng mái kép với sự phân chia thiết kế gồm: 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng tắm, bếp ăn. Với diện tích mặt phố hẹp thì đây là sự lựa chọn tối ưu nhất để sử dụng hiệu quả diện tích sẵn có.

Mẫu mái lệch và tầng gác lửng.

Kiểu nhà mái lệch với không gian sử dụng rỗng rãi. Thiết kế đầy đủ tiện nghi, có khu vực để xe riêng biệt. Mẫu này tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu mái thái 2 tầng gác lửng ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, phong cách hiện đại mà vẫn tạo ra được không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho các thành viên. Bên cạnh đó nó còn có chỗ để xe riêng cho gia đình mà vẫn không phá đi sự sang trọng của ngôi nhà.

Một số mẫu nhà biệt thự mái thái 1 tầng.

Những gia đình có diện tích lớn thì biệt thự mái thái 1 tầng là sự lựa chọn hợp lý. Nó luôn tạo ra một không gian thoải mái nhất cho các thành viên và việc đi lại cũng trở nên thuận tiện hơn.


Thiết kế nhà mái thái 1 tầng gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 bếp ăn và phòng vệ sinh. Với thiết kế này luôn tạo được sự thoải mái và tiết kiệm được tối đa chi phí xây dựng.


Mẫu này sử dụng ngoại thất chủ đạo là gỗ và kính tạo sự cổ kính mà vẫn hiện đại. Có gara để xe riêng vừa tiện lợi vừa sang trọng đồng thời kết hợp với khoảng sân vườn trước nhà kết hợp với cây cảnh tạo màu xanh, hoà hợp với thiên nhiên cho ngôi nhà.

Leave a Reply