Vì sao tấm lợp polycarbonate của Đức lại là tốt nhất?

Hiện nay, sự xuất hiện các sản phẩm tấm lợp polycarbonate của Đức trên thị trường Việt Nam chúng ta đang thu hút rất nhiều sự chú ý của gia chủ cũng như các chủ thầu xây dựng. Nó thường xuyên xuất hiện trong các công trình như biệt thự, căn hộ cao cấp, các công trình ngoài trời, công trình trang trí cho khuôn viên…Gia chủ và các chủ đầu tư thường có xu hưởng sử dụng các vật dụng mới, vật liệu ngoại trong công trình của mình. Tấm lợp polycarbonate của Đức ra đời để nhằm phục vụ lợi ích đó. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng làm rõ nhận định trên.

Sử dụng tấm lợp polycarbonate ở đâu trong công trình?

Trước khi tìm hiểu về các ưu điểm về tấm lợp polycarbonate của Đức thì chúng ta tìm hiểu xem ta tìm hiểu nên sử dụng tấm lợp polycarbonate ở đâu trong công trình? Qua đó chúng ta sẽ biết được thêm về đặc thù môi trường công việc của tấm lợp polycarbonate.

Tấm lợp poly thường được sử dụng ở :

  • Lợp mái lấy sáng ở nhà xưởng công ty, khu vực sản xuất, chế biến, kho hàng…
  • Mái lấy sáng cho biệt thự, chung cư, căn hộ cao cấp, các công trình dân dụng, công cộng.
  • Lợp mái lấy sáng, làm vách ngăn, hộp đèn, biển quảng cáo, biển hiệu.
  • Làm mái hồ tắm, mái nhà kính, nhà vườn nuôi trồng cây cối, thực vật.
  • Làm giếng trời ( thường xuyên được sử dụng).
  • Làm vách ngăn, bình phong chia nhỏ diện tích sử dụng hoặc phục vụ trang trí nội thất.

Ưu điểm của tấm lợp polycarbonate của Đức.

Khi nhắc đến các sản phẩm tấm poly thì chúng ta phải nhắc đến công nghệ sản xuất của Đức. Hiện nay trên thế giới thì Đức là một trong những nước cung cấp nguyên liệu hạt Bayer (hạt chính cấu tạo nên các tấm Poly) tốt nhất . Vì thế những tấm lợp polycarbonate của Đức luôn luôn được đánh giá rất cao trên thị trường tấm mái lấy sáng. Các sản phẩm tấm poly lấy sáng của Đức mang đến những gì tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt nhất mà tấm lợp polycarbonate của Đức mang lại.

Đặc tính, chất liệu sản xuất riêng biệt.

Tấm lợp polycarbonate của Đức các đặc tính vật lý rất riêng biệt. Nó trong suốt như thủy tinh nhưng lại rất cứng cáp, chịu được các ngoại lực tác dụng vào như mái tôn kẽm. Nó vừa có khả năng chống chịu lại với điều kiện thời tiết, khí hậu nhiệt đới nước ta. Đối với mái tôn kẽm thì điều này là vô cùng khó khăn. Theo thời gian, với khí hậu của nước ta thì các sản phẩm tôn kẽm rất nhanh bị oxi hoá nên các sản phẩm tấm lợp polycarbonate của Đức đã giúp chúng ta giải quyết triệt để vấn đề khó khăn này. Điều mà những gia chủ cũng như chủ đầu tư luôn đau đầu.

Khả năng dẫn sáng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm tấm poly lấy sáng của Đức trong suốt nên khả năng dẫn sáng cực cao. Do vậy việc lắp đặt cho các công trình ngoài trời là một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Theo tính toán thì tấm lợp polycarbonate của Đức có tính dẫn sáng lên đến 85%. Qua đó góp phần rất nhiều vào trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho thắp sáng. Đối với các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng thì sẽ đem lại lợi ích về kinh tế tương đối lớn.
Ngoài ra với rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng phù hợp với các công trình khác nhau đã góp phần mang lại tính thẩm mỹ cho công trình .

Một sản phẩm tiên tiến, hiện đại.

Đức là một trong những đất nước tiên tiến, luôn đi đầu về phát triển về công nghiệp chế tạo nên các sản phẩm của Đức luôn được chế tạo với một công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Sản phẩm tấm lợp polycarbonate cũng không nằm ngoài quy trình trên. Bên cạnh đó việc sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cũng góp phần làm cho các sản phẩm tấm lợp polycarbonate của Đức có tính chất vật lý cao hơn. Theo đánh giá của các chuyên gia thì khả năng chống chịu của tấm poly với ánh sáng mặt trời lên đến hơn 15 năm sử dụng.

Trên mỗi tấm lợp poly đều có phủ một lớp chống tia UV để ngăn cản các tia cực tím. Vì vậy, mọi ánh sáng trước khi chiếu xuống đều đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như các vật dụng bên dưới.

Qua bài viết trên đã giúp chúng ta tìm hiểu về những đặc tính sử dụng cũng như những ưu điểm nổi trội nhất của tấm lợp polycarbonate của Đức. Tuy giá thành sản phẩm có cao hơn các sản phẩm cùng loại nhưng lợi ích đem lại thì vô cùng to lớn. Nó đáng với số tiền chúng ta bỏ ra cho sản phẩm.

Leave a Reply